Xem Thái Ất Tử Vi năm 2017: Tân Sửu 57 Tuổi – Âm Nam

Thời tiền vận của quý ông đã có những thành tựu đáng kể, nên cố gắng duy trì, vì đi vào giai đoạn Trung niên sẽ có nhiều biến động tình cảm, kéo theo phần sự nghiệp.

Thái Ất Tử Vi 2017: Tân Sửu 57 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 15-02-1961 đến 04-02-1962)

Tướng tinh: con đười ươi – con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG: Bích Thượng Thổ (Đất trên tường)
SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn
HẠN: Thiên tinh: rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Đinh: khắc nhâp, hao tổn
ĐỊA CHI: Sửu gặp Dậu: Sinh xuất, hao tổn
XUẤT HÀNH: ngày mồng một tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông Nam để đón tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu đỏ, vàng; kỵ màu đen, trắng

TỔNG QUÁT: Tuổi Tân Sửu Quý Ông là người kiên cường, bất khuất, có ý chí mạnh, không chịu lùi bước trước khó khăn trở ngại. Có tài lãnh đạo, ứng biến xoay sở giỏi trong mọi hoàn cảnh, nhưng tính tình hơi nóng nảy, ít gây được cảm tình mọi người, chỉ thành công trong công việc có tính độc lập, với tập thể thường gặp khó khăn. Quý Ông thông minh, sáng tạo, việc gì cũng có thể làm được.

Tuổi Tân Sửu sinh ban đêm vào mùa Đông thì số được an nhàn sung sướng. Nếu nghịch sanh công danh thăng trầm, cuộc đời cũng giang hồ phiêu bạt, lập nghiệp phương xa dễ giàu có hơn nơi sanh quán. Đường tình duyên khó tránh khỏi phải chao đảo.

Thời tiền vận của quý ông đã có những thành tựu đáng kể, nên cố gắng duy trì, vì đi vào giai đoạn Trung niên sẽ có nhiều biến động tình cảm, kéo theo phần sự nghiệp.

Bây giờ, đang ở vào hậu vận, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, nhưng cần phải luôn giữ làm lành ý thiện, tuổi già càng thêm phú túc, con cái nên người.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gia đình, tình cảm có nhiều chuyện buồn phiền, người thân bệnh nạn, tốn hao và công việc làm ăn không thuận. sao thủy diệu thuộc hành thủy, đối với mạng thổ úy ông, không nhiều thiệt hại, khó khăn có thể hóa giải và đi xa làm ăn thì có lợi.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống gặp nhiều rối rắm cả về mặt công việc lẫn tình cảm, gia đạo. Nên cẩn thận giấy tờ, hồ sơ, dễ xảy ra tranh chấp, kiện thưa.

Về tứ trụ, với thiên tôn, địa hư, toan tính khó thành, công danh tài lộc lui sụt, nhiều chuyện phải tổn hao. Gia đình, tình cảm có người đau ốm, tốn hao.

Vận niên Thử Quy Điền rất tốt, nếu quý ông cứ đường cũ mà đi, việc cũ mà làm, vẫn có lợi nhuận dễ dàng và tinh thần cũng thoải mái.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can đinh thuộc âm, ngũ hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý ông, mạng thổ, gặp Mộc là bất lợi, nhưng Mộc vận bất cập nên chỉ bị thiệt hại nhỏ mà thôi. Dù sao, cũng đừng nên mưu đại sự và cẩn thận phòng bệnh nạn. Sao hạn có phần yếu kém, vận thế trung bình, được vận niên thuận lợi, công danh sự nghiệp vẫn bảo toàn dù có chao đảo, khó khăn. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (56 đến 65 tuổi) với Thiên Phủ, Hỷ Thần, cuộc sống đầy đủ vật chất, có nhiều niềm vui. Tiểu hạn năm nay đi vào sinh địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, nếu còn làm việc sẽ có nhiều thành tựu đáng mừng, sự nghiệp vững vàng tăng trưởng. Nếu không, gia đình vợ con cũng ăn nên làm ra, thêm con thêm cháu.

Cung tiểu vận có Phương Các, Giải Thần, Hóa Lộc, Thiên phúc, công việc làm ăn có người giúp đỡ, tài lộc tăng nhưng đồng cung cũng có Tang, Hổ, bản thân hay người thân bệnh nạn, có chuyện buồn trong gia đình.

Hội chiếu có Quan phủ, Đà la, Thiên la, Tiểu hao, cuộc sống sinh nhiều việc trái ý nghịch lòng, có thể xảy ra tranh chấp, kiện thưa phải tốn hao nhiều mặt. Quý Ông là người cương trực, nhưng năm nay, đứng trước các việc nghịch ý, nên dè dặt, tránh được chuyện đúng sai, hơn thua…sẽ làm cho cuộc sống yên ổn và đỡ tốn hao.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Thiên hung, Đại sát là những sao xấu. Đặc biệt Bạch hổ nhập Cung, thường gặp chuyện xấu khó lường, phải tốn hao không nhỏ, tài chánh sẽ gặp khó khăn. Hơn nữa, Cung Mệnh lâm vào tình trạng bất an, cần phòng người thân ốm nặng hay bị tai nạn khá nguy. Đây là lúc mà tiền tài, danh vọng không thể hóa giải, ngăn chặn mà cần ăn ở có Đức thì mọi chuyện sẽ nhẹ qua.

Cung Tài Bạch với Hóa lộc tọa Thiên phủ chiếu, Quý Ông có cơ hội tạo ra lợi lộc tương đối dồi dào nhưng cũng có Phí, Hao hội nhập, phần tiêu hao cũng không nhỏ. Nên cẩn thận trong chi thu, sự nghiệp mới khỏi bị chao đảo

Nhìn chung, năm nay không thuận nhưng không thua, dù cuộc sống có nhiều biến động bất an, nhưng gia đình sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều điều trái ý, tình cảm cũng khó được an vui. Hơn nữa, Quý Ông đang gặp sao Hạn không thuận, tâm tư tình cảm vướng nhiều phiền lo, gia đình vợ con ít khi được vui vẻ.

Với Điếu khách, Quả tú nhập Hạn, Quý ông vợ chồng có đông con cháu, nhưng hai người khắc nhau. Nên vì con cháu mà nhường nhịn nhau để tạo hòa khí, mọi người được vui.

Hạn có Thanh long, Thiên hỷ, nhưng cũng có Tứ Hung: Tang, Hổ, Điếu, Binh, gia đình có cưới gả hay thêm cháu nội ngoại, đồng thời cũng có người thân bệnh hoạn, nạn tai. Cuộc sống tình cảm có nhiều rối rắm, phải lo toan. Quý Ông hơn lúc nào hết cần quan tâm đến vợ con để cùng nhau giải quyết các việc đại sự của con cái. Đây cũng là cơ hội để vợ chồng gần gũi nhau hơn, dù cực nhọc nhưng cùng chia sẻ thì cũng là hạnh phúc gia đình

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, năm nay quan hệ bạn bè hay tình cảm lứa đôi dễ sinh nhiều rối rắm, vui ít, buồn nhiều. Nếu không khéo, còn có thể đưa nhau ra Tòa.

Với Quả tú đeo đẳng, dù muốn lập gia đình cũng chưa có cơ hội, ngoại trừ được người giới thiệu.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, cần quan tâm phòng bệnh nạn cho bản thân và gia đình

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Sửu phần số Quý Ông
Tương sanh tuổi mạng, danh công dễ vào
Cuộc đời cũng lắm đảo chao
Bôn bao trôi nổi đã bao nhiêu lần
Quý Ông nhờ ở Phước phần
Tha phương lập nghiệp mười phân vẹn mười
Duyên tình trắc trở đôi nơi
Về sau cũng được thảnh thơi an nhàn
Trung niên đã khá vững vàng
Ăn ở có Đức, lộc càng tăng mau
Đinh Dậu xấu tốt thay nhau
Lộc tài không thiếu, ốm đau phải phòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa xuân: Tháng giêng & 2: Công việc không thuận. Tài lộc kém. Rối rắm, tranh chấp. Tháng 3: Trở ngại nhưng vượt qua. Có tin vui về con cái.

-Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình có chuyện phải tốn hao. Quan hệ sinh tranh cãi, tốn hao. Công việc có lợi. Có dịp đi xa. Phòng tai nạn.

-Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều rối rắm. Tinh thần bất an. Công việc gặp chống phá. Tháng 9: Tài lộc khá nhưng bất thường. Sức khỏe bất an.

-Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tin vui về con cái. Công việc thuận lợi, tài lộc tăng. Không nên mưu sự lớn. Tiền kiết hậu hung. Tháng 12: Gia đình có hỷ sự. Tổn hao nhưng được việc.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lức 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *